Bộ ảnh nữ sinh hư hỏng dâm dãng Chunmomo

13048 lượt xem

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập ảnh girl xinh Zhang Si Yun diện nội y ren xanh bỏng mắt, hôm nay chúng ta lại tiếp tục có cơ hội cùng nhau đổi gió ngắm nhìn thêm một album với chủ đề nữ sinh cấp 3 với tên gọi “Nữ sinh hư hỏng Chunmomo” cũng nóng bỏng chẳng kém gì so với nội dung lần trước, thậm chí còn “bổ mắt” hơn gấp nhiều lần.

Bộ ảnh nữ sinh hư hỏng nằm trong chuỗi series COSER thuộc Album “You at The Same Table” – đây là một trong những studio hàng đầu chuyên làm những bộ ảnh 18+ nội y, thả rông của các nàng mẫu xinh đẹp và gợi cảm nhất Trung Quốc.

Chunmomo sẽ làm cho anh em yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ khuôn mặt ưa nhìn, làn da trắng mịn, cùng một đường cong nóng bỏng, tin rằng không bao lâu nữa cô nàng này sẽ trở thành cái tên nổi tiếng trong làng người mẫu nội y của xứ sở tỷ dân.

Với những shot ảnh nóng đầu tiên, các bạn đã có thể cảm nhận được sức nóng đến từ hai cô nàng nữ sinh dâm đãng để lộ ra đôi gò bổng đảo căng tròn săn chắc của một thiếu nữ tuổi mới lớn. Nhìn 2 chiếc bánh bao trắng hồng to tròn thế này thì khối anh vừa xem vừa bỏ tay vào quần lắm đây.

Lưu ý, bộ ảnh với chủ đề học sinh nhưng lại không dành cho học sinh dưới 18 tuổi vì toàn cảnh khoả thân, lộ vòng 1 thả rông, bờ mông trái đào căng mọng nước. Vì thế nếu bạn chưa đủ 18+ cần xem xét kỹ trước khi xem. Còn nếu bạn đã đủ tuổi cho phép, thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với loạt hình girl xinh Trung Quốc với chủ đề nữ sinh hư hỏng Chunmomo.

Bạn có thể thích

About the Author: Hưng Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X Tắt quảng cáo
CLOSE
CLOSE