Eimi Fukada – Thiên thần top 1 của làng phim 18 Nhật Bản

21566 lượt xem

Eimi Fukada – “Nữ hoàng” mới của các bảng xếp hạng diễn viên 18+ Nhật Bản

Sau phẫu thuật thẩm mỹ và đổi tên từ Amami Kororo sang Eimi Fukada, sự nghiệp người đẹp Nhật Bản 1998 đã có sự thăng hạng – chiễm chệ soán ngôi top 1 ở mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ, vượt qua những cái tên đình đám như Yua Mikami, Asuka Kirara, Aoi Sora.  

Không chỉ nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào, Eimi Fukada còn đón nhận được sự yêu thích ở các nước Đông Á và Đông Nam Á. Dù mới chỉ sử dụng mạng xã hội cách đâu không lâu nhưng nàng top JAV Idol đã có hơn 500k lượng người theo dõi, chắc chỉ đứng sau ba đàn chị ở trên.

Không thể phủ nhận rằng, độ nổi tiếng của Eimi Fukada cũng rất ổn định, nếu chỉ là may mắn thường thấy, thì có lẽ Eimi đã không thể đi nhanh và leo cao được như thế. 

Mặc khác theo admin Xemanhnong được biết, danh tiếng của Eimi là một trong những idol AV tích cực tương tác fan trên trang cá nhân mỗi ngày. Bên cạnh việc đóng phim 18, cô nàng còn kiếm fame và xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân. Đi theo đàn chị Yua giờ cũng không quá tập trung mạnh vào lĩnh vực phim JAV nữa, mà sẽ theo con đường làm thời trang riêng và quảng cáo. 

Ảnh nóng gái xinh Eimi Fukada – ngôi sao JAV hàng đầu tại Nhật

XEM THÊM:


Bạn có thể thích

About the Author: Hưng Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X Tắt quảng cáo
CLOSE
CLOSE