Yeon Hwa – Baby xinh đẹp trong set nội y gợi cảm lộ hàng

6300 lượt xem

Xin chào toàn thể anh em quay trở lại trang Gái Xinh, thế là một tuần làm việc, học tập áp lực nữa lại trôi qua. Và giờ thì hãy quên hết công việc đi, cùng xả stress với những hình ảnh hot girl Hàn Quốc.

BST hôm nay nằm trong series Pure Media thuộc album Vol.175 – một trong những trang ảnh sexy Hàn Quốc về gái đẹp, girl xinh, nàng mẫu nội y 18+ hàng đầu của xứ sở kim chi. Nhân vật chính của bộ ảnh ngày hôm nay, chính là cô nàng hot girl Yeon Hwa, một cái tên vài lần góp mặt trên cộng đồng thích gái xinh Hàn Quốc rồi đúng không nào!

Yeon Hwa sở hữu gương mặt baby xinh đẹp tựa thiên thần có phần giống với sao hạng A của Kbiz Hàn Quốc. Mặt khác cô nàng sở hữu nước da trắng mịn cùng thân hình ngọt nước ba vòng đồng hồ cát. Vòng 1 và vòng 3 tuy không thuộc hàng ngoại cỡ nhưng hàng thật lúc nào cũng ngon phải không anh em. Trong bộ ảnh ngày hôm nay hot girl Hwa diện set đồ nội y cực sexy để lộ trọn đường cong hình thể với núi đồi uống lượn. Tin chắc rằng bộ ảnh này sẽ khiến 99% anh em mềm nhũn cả người (tuy nhiên chỗ cần cứng vẫn cứ cứng).

Bạn có thể thích

About the Author: Hưng Râu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X Tắt quảng cáo
CLOSE
CLOSE